8 เคล็ดลับสู่โปรแกรมเพาะกายที่ประสบความสำเร็จ lsm99

โปรแกรมเพาะกายที่ประสบความสำเร็จมีปัจจัยสำคัญหลายประการ lsm99 คุณควรดูที่การรับประทานอาหารและระบบการฝึกที่คุณใช้เพื่อให้แผนการเพาะกายของคุณดำเนินไป นี่คือเคล็ดลับบางประการที่จะช่วยให้คุณถูกทาง:

อย่าทำอะไรมากเกินไป

อย่าหักโหมอะไร การฝึกร่างกายมากเกินไปไม่เคยดี คุณทุ่มเทร่างกายมากเกินไป เร็วเกินไป lsm99 และบ่อยเกินไป และนั่นเป็นสูตรสำหรับภัยพิบัติเสมอ ในทางกลับกัน หากคุณอยู่ภายในงบประมาณและแผนการออกกำลังกายของคุณ คุณจะประหลาดใจว่าร่างกายของคุณจะตอบสนองและเติบโตอย่างไร

อาหารของคุณ

อาหารของคุณเป็นพื้นที่ที่คุณต้องระวัง อาหารของคุณควรมีคาร์โบไฮเดรต lsm99 โปรตีน วิตามินและแร่ธาตุ คุณต้องรับประทานอาหารที่สมดุลเพื่อให้ร่างกายของคุณมีสารอาหารที่เหมาะสมในการฟื้นตัวจากการฝึกอย่างเข้มข้น การรับประทานอาหารที่เหมาะสมและในช่วงเวลาที่เหมาะสมเป็นกุญแจสำคัญในการอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง

การพักผ่อนที่เหมาะสม

คุณจะต้องการให้แน่ใจว่าคุณได้พักผ่อนอย่างเหมาะสมระหว่างเซตและแบบฝึกหัด คุณควรนอนอย่างน้อยแปดชั่วโมงในแต่ละคืน วิธีนี้จะช่วยให้ร่างกายของคุณได้พักผ่อนและฟื้นตัว ขณะที่คุณสร้างแรงผลักดันกลับเข้าสู่โปรแกรมเพาะกายของคุณ

การกุศล

อย่าลืมช่วยเหลือชุมชนโดยองค์กรการกุศล เมื่อคุณบริจาคให้กับองค์กรประเภทนี้ lsm99 แสดงว่าคุณกำลังช่วยเหลือตัวเองอย่างแท้จริง นักเพาะกายหลายคนมีรายการบริจาคที่ดีมากที่ช่วยสนับสนุนสาเหตุที่มีความสำคัญต่อพวกเขา

จากนั้นมีการตรวจสอบโรงยิมในท้องถิ่นและดูว่ามีเครื่องจักรใดบ้างและดูพวกเขา นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการช่วยตัวเองด้วยการออกกำลังกายที่บ้านโดยไม่ต้องเดินทางหรือจ่ายเงินให้ใครมาเข้าร่วม สร้างความภาคภูมิใจในตัวเอง ออกกำลังกายที่นั่น และให้ผู้อื่นมีส่วนร่วมในสิ่งที่คุณทำ ทำความรู้จักกับเครื่องออกกำลังกายที่มีให้บริการที่นั่น และทำแบบฝึกหัดส่วนตัวของคุณเองกับเครื่องเหล่านี้ คุณจะพบว่าโรงยิมขนาดใหญ่ (Jetids ฯลฯ) มีพื้นที่ว่างมากมายในห้องยิมและต้องการสมาชิกใหม่อยู่ตลอดเวลา

ทำความสะอาดร่างกายของคุณเสมอ

อย่าออกจากบ้านโดยไม่มีผ้าเช็ดตัวไปทำความสะอาด lsm99 และอย่าใช้ชุดว่ายน้ำคั้นน้ำเป็นรองเท้าแตะ คุณจะแปลกใจที่พบว่าสามารถทิ้งสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกจากการฝึกฝนและออกกำลังกายส่วนตัวของคุณได้บ้าง คุณจะปล่อยให้สะอาดขึ้นอีกเล็กน้อยเสมอเมื่อคุณทำความสะอาด และการทำความสะอาดอย่างถูกต้องจะสร้างสิ่งมหัศจรรย์ให้กับภาพที่มีเสน่ห์ที่คุณต้องการนำเสนอ

สวมชุดป้องกันบริเวณขาหนีบให้ละเอียดอยู่เสมอ เพราะการออกกำลังกายแบบเพาะกายและอื่นๆ ที่ตรงประเด็น การออกกำลังกายส่วนใหญ่มีขึ้นเพื่อให้ได้รับบาดเจ็บหรือสึกหรอ หากคุณต้องการ (หรือถ้าคุณต้องการที่จะเป็น) ให้สวมถ้วยไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ไม่ว่ามันจะเลวร้ายเพียงใด การสวมถ้วยนั้นย่อมดีกว่าการไม่สวมถ้วยเสมอ

ใช้เครื่องจักรเสมอ

ใช้เครื่องออกกำลังกายเสมอในระหว่างการเพาะกาย การยกน้ำหนักฟรี และวิธีการออกกำลังกายอื่นๆ ทั้งหมดซึ่งส่งผลให้กล้ามเนื้อเติบโตได้ดีที่สุด เครื่องจักรนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการสร้าง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับความเหนื่อยหน่าย ปัจจัยอื่นๆ ทั้งหมดเป็นเรื่องรองจากการใช้เครื่องจักร

ยืดเสมอ

อย่าลืมยืด คุณต้องเคลื่อนไหวอย่างเต็มที่เพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตและการหดตัวของกล้ามเนื้อ ใครก็ตามที่บอกคุณว่าการยืดเหยียดไม่ดีต่อการออกกำลังกายของคุณนั้นผิด กล้ามเนื้อของคุณสามารถรู้สึกเจ็บปวดได้ก่อนที่จะต้องทำ หรืออาจทำงานหนักเกินไปและแก่จนต้องถูกเผาในกองไฟเพื่อให้เติบโต แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณควรละเลยการยืดกล้ามเนื้อ

ทุกคนยืดเหยียด

ทุกคนที่ยิมเป็นก้อนจะบอกให้คุณยืดเส้นยืดสาย แต่บรรดาผู้ที่เคยได้ยินเรื่องการเนรเทศอย่างดุร้ายของข้อมือหรือข้อศอกและไหล่แบนราบนั้นยังเด็กเกินไปที่จะฟัง มันไม่ยืดถ้าคุณไม่มีเวลาหรือไม่ต้องการ

โปรดจำไว้เสมอว่าการยืดกล้ามเนื้อเป็นองค์ประกอบสำคัญของอาหารเพาะกาย เนื่องจากช่วยให้คุณสร้างระบบการออกกำลังกายที่มีพลังมากพอที่จะสร้างการเติบโตที่คุณต้องการ การยืดกล้ามเนื้อนั้นสำคัญมาก และหากไม่เสร็จ คุณก็จะไม่เห็นผลที่ต้องการ เพียงจำไว้ว่า ‘คุณไม่ออกกำลังกายวันนี้ เชื่อในตัวเอง’ วันนี้คุณไม่ได้ออกกำลังกายด้วย คุณเป็นนวัตกรรมใหม่ Focused Bodybuilding Diet คุณไม่ได้ออกกำลังกายเพราะว่าคุณเป็นคนอ่อนแอ หรือเป็นสัตว์ประหลาดที่มีฮอร์โมนการเจริญเติบโตที่พยายามทำให้เด็กผู้ชายเติบโตอย่างรวดเร็ว คุณคิดว่าเป็นแผนการตลาดทั้งหมด แต่เป็นความจริงเพราะกล้ามเนื้อขนาดใหญ่มาจากการทำงานหนัก การฝึกอย่างหนัก และการอุทิศตนอย่างจริงจังกับโปรแกรมเพาะกายของคุณ